Sự kiện
5 Lượt xem
Khởi công từ tháng 3/2018, tính đến nay, dự án trường mầm non TTC Elite Sài Gòn tọa lạc tại số 590, đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 11, quận 3, TP.HCM đang triển khai những công đoạn cuối cùng của công tác xây dựng và hoàn thiện nhằm kịp thời đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu giáo dục – chăm dưỡng chất lượng cho các bé trong độ tuổi 12 tháng – 5 tuổi vào tháng 9 năm 2018.
5 Lượt xem
Sau gia đình, nhà trường được xem như môi trường xã hội đầu tiên của các con khi bắt đầu tiếp xúc với thế giới rộng lớn. Để yêu thương được nối dài trong những bước đi ý nghĩa ấy, việc lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp được xem là một trong những quyết định vô cùng quan trọng.
14 Lượt xem
Startup Wheel được ra đời từ năm 2013, đến nay đã trải qua được 05 mùa và đang bước vào giai đoạn năm thứ 06. Cuộc thi đã lan toả ra toàn quốc và thu hút cả sự chú ý của các dự án nước ngoài tham gia tranh tài. Năm 2018, Startup Wheel trở thành cuộc thi cấp quốc gia dành cho tất cả các đối tượng đam mê khởi nghiệp, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt lĩnh vực ngành nghề và đổi tên thành Vietnam Startup Wheel.
SỰ KIỆN NỔI BẬT